So sánh sản phẩm
Độ iPhone 7

Độ iPhone 7


  • Liên hệ
  • Tình trạng:
  • Còn Hàng

Màu Sắc:

Miễn phí vệ sinh bên trong máy
Tinh chỉnh các nút bấm, cable nguồn
Bảo hành 6 tháng nút bấm, màu vỏ
Tặng dán cường lực iPhone trị giá 100.000vnđ
Trợ giá Pin xiaomi 10.000mAh chỉ 350.000vnđ
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng
SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ NHẤT KHI MÁY BẠN BỊ TRẦY XƯỚC, MÓP MÉO VỚI DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI SOCMOBILE.VN
iPhone dòng là sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất tại Việt Nam, vì vậy những mảng dịch vụ liên quan đến sửa chữa, nâng cấp, hay linh phụ kiện thay thế cho iPhone cũng theo đó mà nở rộ.
 
 
 
 
 
Trong nhiều năm gần đây khi mà nhiều mẫu iPhone mới ra mắt như 6, 6S và 6 Plus, 6S Plus có kích thước màn hình lớn hơn, kiểu dáng thiết kế khác biệt đi, hay những màu sắc ấn tượng như Vàng Champagne, Rose Gold cũng được tung ra. Mà mới đây nhất chính là iPhone 7. Vì vậy nhiều bạn đang sở hữu những mẫu iPhone đời cũ như iPhone 6 hay 6s có cảm giác nhàm chán đã quyết định thay vỏ, độ 1 lớp vỏ mới ấn tượng hơn cho chiếc máy của mình.
 
 
 
 
 
 
 
Một lý do khách quan nữa rất nhiều bạn gặp phải đó là trong quá trình sử dụng có xảy ra rơi, va quệt dẫn đến vỏ máy bị móp xước xát, không như nguyên bản nhưng lại chưa đủ tiền hoặc chưa muốn nâng cấp lên thiết bị mới hơn thì lựa chọn thay lại vỏ mới trên chính sản phẩm đang sử dụng là 1 quyết định hợp lý nhất. Khi chi phí không quá cao mà vẫn có 1 chiếc máy đẹp như mới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nếu như trước đây thường chúng ta chỉ độ vỏ 5 lên 5S, hay vỏ 5, 5S cũ lên 5, 5S vỏ mới. Còn trào lưu hiện tại đó là độ vỏ iPhone 6, 6s lên 7  màu Rose Gold, Vàng, Đen  đây là mẫu iPhone mới nhất và màu sắc thời thượng nhất đến từ Apple khi họ giữ nguyên triết lý thiết kế trên 6, 6s đời trước và lược bỏ đi 1 vài chi tiết.
 
 
 
 
 
Vỏ iPhone 7 chất lượng như thế nào? Khác biệt gì so với vỏ 7 Zin?
Chất lượng vỏ, khả năng gia công hoàn thiện
Về hình thức, chất liệu cấu thành vỏ iPhone 7 zin và vỏ sau khi thay gần như giống nhau hoàn toàn, đều là chất liệu nhôm nguyên khối, được phủ 1 lớp hạt nhám chống bám bụi bẩn mồ hôi vân tay phía mặt sau. Về màu sắc vỏ thì gần như giống nhau một chín một mười sẽ rất khó phân biệt nếu chỉ nhìn qua yếu tố màu sắc, cả 4 phiên bản màu vỏ 7 màu sẽ đều được phủ đồng bộ toàn bộ phần thân máy, cạnh viền các phím bấm, khe cắm sim.
 
 
 

 
Các chi tiết nhỏ như lỗ loa, cổng tai nghe, cổng sạc hay các phím chức năng đều hoàn thiện khá tinh xảo. Những dải ăng ten bằng nhựa trên iphone 6 và 6s được lược bỏ giống iPhone 7. Logo quả táo cũng được làm khá nổi bật. Với vỏ 7 độ này những phần Khắc IMEI, hay thông tin của Apple phía sau cũng được làm mảnh nhìn khá giống vỏ zin. Nhìn chung với lớp vỏ này sau khi thay khả năng hoàn thiện hay mức độ giống nhau sẽ rơi vào khoảng 90% với iPhone 7.
 
 
 
 Sự khác biệt giữa vỏ Zin và vỏ thay .Sau khi độ vỏ iPhone 7 thời trang nếu mới nhìn sẽ rất khó phân biệt nhưng nếu nhìn kỹ thì chúng sẽ có những khác biệt như sau: Logo quả táo trên Apple sẽ liền 1 khối với vỏ và màu không nổi bật như trên vỏ 7 zin, phần logo này là 1 phần riêng biệt tách rời với phần vỏ.
 
 
 
 
Những lưu ý khi quyết định thay vỏ, được
Nếu vỏ bạn bị móp, biến dạng hay hình thức xấu mà chức năng vẫn ổn định nên thay vỏ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn thay vì bỏ ra số tiền lớn mua 1 chiếc máy mới
Bạn sẽ có 1 trải nghiệm với 1 màu sắc hoàn toàn mới, trẻ trung thời thượng đẳng cấp vàng hồng trên 7
 
 
​Dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6s lên iPhon 7  tại Socmobile.vn Chất lượng hoàn hảo.
 
Với kinh nghiệm bảo hành sửa chữa dịch vụ liên quan đến iPhone lâu năm,
 
hiện Sóc mobile đang cung cấp những dịch vủ thay vỏ cho iPhone 6, 6s độ vỏ iPhone 6, 6s lên iPhone 7 với mức giá ưu đãi đảm bảo chất lượng, uy tín. Chi tiết mức giá các bạn có thể tham khảo dưới đây:
 
Thay vỏ iPhone 6 thời trang: 550.000vnđ
Thay vỏ iPhone 6 PLus thời trang: 700.000vnđ
Độ/ Thay vỏ iPhone 6s lên iPhone 7: 1.400.000vnđ
Độ/ Thay vỏ iPhone 6s Plus lên iPhone SE: 1.600.000vnđ
 
 
Ưu đãi đặc biệt cho khách dịch vụ thay vỏ:
 
Miễn phí vệ sinh bên trong máy
Tinh chỉnh các nút bấm, cable nguồn
Bảo hành 6 tháng nút bấm, màu vỏ
Tặng dán cường lực iPhone trị giá 100.000vnđ
Trợ giá Pin xiaomi 10.000mAh chỉ 350.000vnđ
 
Miễn phí vệ sinh bên trong máy
Tinh chỉnh các nút bấm, cable nguồn
Bảo hành 6 tháng nút bấm, màu vỏ
Tặng dán cường lực iPhone trị giá 100.000vnđ
Trợ giá Pin xiaomi 10.000mAh chỉ 350.000vnđ
Tags: apple, iphone 7