"Hét giá" dây đeo AirPods tận 60 USD, bảo sao bị dân Mỹ ném đá tơi bời thế này

18/12/2019
Bỏ ra cả trăm USD để mua AirPods, lại mất thêm 60 USD sắm dây đeo chống rơi, sao không mua tai nghe có dây ngay từ đầu có phải hơn không

Không thể phủ nhận là đôi tai nghe không dây AirPods của Apple đúng là tiện lợi thật: Vừa nhỏ vừa nhẹ đút túi nào cũng vừa, lại không lằng nhằng dây rợ, kết nối dễ dàng nhanh chóng, chất lượng âm thanh thì chẳng chê vào đâu được. Nhưng làm gì có gì là hoàn hảo tuyệt đối đâu. Chính vì không có dây kết nối nên chỉ không cẩn thận một chút thôi là làm rơi mất toi chiếc tai nghe này ngay.

Mà giá của AirPods thì đâu có rẻ. Với phiên bản cũ hơn, người dùng sẽ phải bỏ ra 159 USD (3,7 triệu đồng). Còn AirPods Pro, mới ra mắt hồi tháng 10 vừa qua, có giá đến 250 USD (5,8 triệu đồng). Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra ngần ấy tiền để mà cứ mất lại thay tai nghe liên tục.

 

Cũng bởi sự bất tiện này nên các nhà bán lẻ như Nordstrom hay Amazon đã cho ra mắt sản phẩm - tạm gọi là “đai giữ AirPods” với giá 60 USD (gần 1,4 triệu đồng). Đây thực chất là 1 sợi dây, quấn quanh cổ người dùng, với 2 đầu được thiết kế chuyên biệt, ôm vừa khít cặp tai nghe không dây của Apple. Nhờ đó, nếu lỡ chẳng may chúng có rơi ra khỏi tai thì cũng sẽ được giữ lại ngay lập tức.

Nếu chưa tưởng tượng ra thì bạn cứ nhìn vào tấm hình sau đây là sẽ hiểu ngay:

Thế nhưng thay vì vui mừng trước phát minh “vĩ đại” này, dân tình lại có vẻ tỏ ra không mặn mà cho lắm, thậm chí còn lôi nó ra chế giễu vì mức giá quá là nực cười. Trên tài khoản Instagram FuckJerry, chuyên chế meme với hơn 14 triệu người theo dõi, có viết: Kính thưa bà con, chúng ta lại quay về với cái máng lợn rồi. (ý chỉ tai nghe không dây nhưng lại phải nối thêm dây cho đỡ làm rơi mất). Bài viết này đã thu hút đến gần 700.000 lượt like sau 24 giờ đăng tải.

Tuy nhiên, ai chê thì cứ chê, vẫn có không ít người dùng sẵn sàng chi thêm tiền trang bị cho bộ tai nghe không dây quý giá của mình. Đó là lý do vì sao không chỉ Nordstrom mà ngay cả gã khổng lồ Amazon cũng đang kinh doanh rất nhiều mặt hàng phụ kiện AirPods, giúp hạn chế khả năng làm rơi mất chiếc tai nghe này.

Có cầu thì mới có cung, không phải tự nhiên các nhà bán lẻ lớn vẫn liên tục ra mắt những phụ kiện độc đáo, chuyên dùng để bảo vệ và tránh làm rơi mất AirPods. (nhưng phụ kiện trong bức ảnh trên chỉ có giá hơn 6 USD tí thôi).

 

0 bình luận, đánh giá về "Hét giá" dây đeo AirPods tận 60 USD, bảo sao bị dân Mỹ ném đá tơi bời thế này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02722 sec| 2256.414 kb