Giới Thiệu

Xuất phát từ niềm đam mê các sản phẩm điện thoại di động thông minh, năm 2012 cửa hàng SocMobile đầu tiền được mở ra tại 74 phố Vọng chuyên cung cấp các sản phẩm di động với phương châm mỗi sản phảm điện thoại đến được tay khách hàng là sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi ngũ nhân viên đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di động

Xuất phát từ niềm đam mê các sản phẩm điện thoại di động thông minh, năm 2012 cửa hàng SocMobile đầu tiền được mở ra tại 74 phố Vọng chuyên cung cấp các sản phẩm di động với phương châm mỗi sản phảm điện thoại đến được tay khách hàng là sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi ngũ nhân viên đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di động. Với kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ di động SocMobile đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu hàng đầu là đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Socmobile luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, toàn bộ thiết bị, linh kiện   được Socmobile lựa chọn cung cấp và phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, uy tín và trên hết là chất lượng luôn được đảm bảo trước khi đến với khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập SocMobile đã đầu tư phát triển đội ngũ kỹ thuật điện thoại di động nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa và làm đẹp điện thoại của khách hàng. Bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn, Socmobile còn chú trọng đến sự phát triển tay nghề chuyên môn của các nhân viên trong cửa hàng nhằm  đáp ứng với nhu cầu sửa chữa ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay Soc Moble là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về linh kiện và sửa chữa điện thoại hàng tại Hà Nội. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện thoại di động đến với Socmobile Mobile, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Socmobile đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất:

Là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiên trong lĩnh vực  điện thoại Iphone uy tín nên chúng tôi luôn cam kết 100% sản phẩm của SocMobile là sản phẩm chính hãng và được bán với giá cạnh tranh nhất, cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

2. Cam kết dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Socmobile cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất. Các dịch vụ tại SocMobile: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7.

 


0.28538 sec| 2130.211 kb