Chiếc điện thoại mà OnePlus dự định giới thiệu tại CES 2020 phải chăng là điện thoại màn hình gập?

26/12/2019
Được biết, chiếc điện thoại này có tên là OnePlus Concept One.

Một vài tuần trước, OnePlus đã hé lộ một sự kiện báo chí sẽ diễn ra vào đầu tháng Một tới tại CES 2020, và các bản tin tiếp đó cho biết hãng này có thể đang dự định ra mắt một chiếc điện thoại có tên OnePlus Concept One. Hiện chúng ta vẫn chưa biết thiết bị concept này sẽ trông ra sao, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là một thiết bị màn hình gập.

Cụ thể, theo tờ The Korean Herald, các chuyên gia quan sát thị trường (những người theo dõi thị trường chứng khoán thế giới) cho rằng Concept One có thể là một chiếc smartphone với màn hình gập được. Không may là, không ai biết tại sao họ lại tin như vậy, và cũng không có thêm thông tin nào về Concept One được đưa ra; tất nhiên, cũng không có hình ảnh nào về thiết kế lẫn các thông số về công nghệ của nó cả. Quả là đáng ngạc nhiên xét việc tình trạng rò rỉ thông tin sản phẩm thời gian qua diễn ra cực kỳ sôi động và

 

Tuy vậy, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng OnePlus sẽ muốn khuấy động sự kiện CES sắp tới. Mới đây, nhiều tin tức về OnePlus 8 Lite và 8 Pro đã xuất hiện, nên khá chắc là hai thiết bị này sẽ được vén màn tại sự kiện. Còn liệu Concept One có phải là một chiếc smartphone màn hình gập hay không, chúng ta chỉ có cách chờ đợi mà thôi.

OnePlus đã trải qua 6 năm thành công trên thị trường di động. Đây là một cột mốc lớn đối với một công ty mới nổi, và OnePlus Concept One là cách không thể hợp lý hơn để công ty này ăn mừng. Dù chưa có nhiều thông tin được chia sẻ, nhưng chúng ta hoàn toàn kỳ vọng thiết bị này sẽ gây ấn tượng mạnh, như cách Xiaomi từng gây chấn động với thiết bị độc đáo mang tên Mi MIX Alpha trước đây

0 bình luận, đánh giá về Chiếc điện thoại mà OnePlus dự định giới thiệu tại CES 2020 phải chăng là điện thoại màn hình gập?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02868 sec| 2326.734 kb