Điều khoản sử dụng

Website www.socmobile.vn (gọi tắt là Socmobile.vn) do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI MINH THIÊN (gọi tắt là Công ty Minh Thiên) chủ quản, cung cấp website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ được phân phối bởi Công ty Minh Thiên , hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. Website được xây dựng và triển khai theo quy trình, quy định và quy chế hoạt động của công ty, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của mình.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM WWW.SOCMOBILE.VN

(Các điều khoản, nội dung trong Quý chế này được áp dụng từ ngày 01/07/2021).

 

 

I. Nguyên tắc chung

- Website www.socmobile.vn (gọi tắt là Socmobile.vn) do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI MINH THIÊN (gọi tắt là Công ty Minh Thiên) chủ quản, cung cấp website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ được phân phối bởi Công ty Minh Thiên , hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. Website được xây dựng và triển khai theo quy trình, quy định và quy chế hoạt động của công ty, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của mình.

- Bản Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho việc quản lý website. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các thành viên có tương tác trên.

- Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này đều tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi truy cập vào website Socmobile.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của website Socmobile.vn.

Khi truy cập vào Socmobile.vn, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của website Socmobile.vn. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản này, vui lòng không truy cập website và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua website Socmobile.vn . Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của Socmobile.vn có thể được thay đổi bởi đội ngũ quản lý website Socmobile.vn.

II. Quy định chung

2.1. Tên miền website giới thiệu sản phẩm

- Website giới thiệu sản phẩm Socmobile.vn do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI MINH THIÊN  phát triển với tên miền là www.socmobile.vn.

2.2 Định nghĩa chung

- Sản phẩm: là hàng hoá, dịch vụ được phân phối và cung cấp bởi Công ty Minh Thiên tuân theo đúng quy định pháp luật hiện hành và không nằm trong danh mục cấm kinh doanh của quy định pháp luật hiện hành.

- Khách hàng : là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm, tìm hiểu sản phẩmvà dịch vụ được Công ty Minh Thiên cung cấp và phân phối : tham khảo, xem kỹ các thông tin liên quan đến Sản phẩm (giá, chế độ bảo hành, chính sách hỗ trợ,..) cũng như các thông tin về sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu  tìm hiểu.

- Dựa trên những thông tin tham khảo, Người mua lựa chọn Sản phẩm phù hợp cho và liên hệ với phòng kinh doanh thông qua số điện thoại, email và zalo được cung cấp trên website Socmobile.vn.

- Website Socmobile.vn không có giao dịch, thanh toán và dịch vụ thương mại điện tử .

III. Chính sác bảo vệ thông tin dữ liệu khách hàng.

- Website Socmobile.vn không có thu thập thông tin và dữ liệu khách hàng truy cập website Socmobile.vn.

IV.Quản lý thông tin

- Khách hàng có quyền sử dụng Website và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, không được thực hiện những hành vi sau:

+ Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản phái sinh trên cơ

sở Website này.

+ Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Website

- Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Website hoặc nội dung Website.

- Sử dụng Website hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Socmobile trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.

V. Điều khoản áp dụng

Quy chế quản lý hoạt động website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Socmobile.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày Quy chế được đăng tải công khai trên website www.socmobile.vn. Socmobile giữ quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách đăng tải trên website để cung cấp thông tin cho khách hàng. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo thay đổi.

VI. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website giới thiệu sản phẩm Socmobile.vn:

- Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: www.socmobile.vn

- Công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI MINH THIÊN

Địa chỉ:

- Văn phòng đại diện Hà Nội : 70 Phố Vọng , Đống Đa ,  TP Hà Nội

- Email: socmobile.vn@gmail.com

- Hotline: 0979 31 0000


0.19073 sec| 2110.609 kb