Galaxy Note20 sắp ra mắt, bạn kỳ vọng vào điều gì nhất trên siêu phẩm này?

07/08/2020

5/8 tới đây là cột mốc đánh dấu thời điểm chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo ra đời, bạn mong chờ những gì sẽ có trên phiên bản này?

Ngay tối nay vào lúc 21h, giờ Việt Nam, hình dáng của chiếc Galaxy Note20 sẽ hiện diện rõ trước mắt chúng ta, thông qua sự kiện Samsung Unpacked. Điểm khác biệt của năm nay so với các năm trước là sự kiện sẽ diễn ra qua hình thức online vì tình hình phức tạp của dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Nhưng, hãy tạm gác qua vấn đề này mà cùng bàn đến những điểm đổi mới sẽ xuất hiện trên chiếc flagship của nhà Samsung này. Chúng tôi sẽ tập hợp lại những thông tin rò rỉ và phỏng đoán dưới đây, theo bạn thì đâu là thứ mà bạn kỳ vọng nhất trên Galaxy Note20 này?

Bút S-Pen thêm nhiều tính năng hấp dẫn

S-Pen có thể nói là linh hồn tạo nên sản phẩm Galaxy Note từ thuở sơ khai. Dù chỉ có hình dáng nhỏ bé nhưng càng ngày S-Pen càng chứng tỏ mình càng "có võ". Có thể thấy những năm qua, chiếc bút này bước qua những cột mốc phát triển, từ một thứ để viết ghi chú cho đến remote điều khiển camera.

Và đến năm nay, Samsung hứa hẹn sẽ mang thêm một số tính năng nữa cho S-Pen, cụ thể như biến thành cây bút để trình chiếu dành cho những lúc người dùng cần phải thuyết trình trong phòng họp, hay thậm chí là hỗ trợ các thao tác vẫy điều hướng.

Màu mới

Điểm có thể nhận ra dễ nhất ở phiên bản lần này là màu đồng mới và màu xanh lá, thể hiện rõ ngay trên thư mời Unpacked năm nay. Với bộ màu mới này, có vẻ như Galaxy Note20 đang muốn hướng đến đối tượng trẻ năng động, cá tính, cũng như hướng đến mở rộng tập khách hàng nữ giới nhiều hơn.

Trước đây Galaxy Note thường gắn liền với hình ảnh người dùng doanh nhân và nam tính nhiều hơn do các đường thiết kế khá vuông vức. Tuy nhiên lần này có vẻ mọi thứ sẽ được định hình lại và dường như Samsung đang muốn mang đến thông điệp: "ai cũng có thể dùng Note".

Camera zoom xa lên đến 50x

Đầu năm nay chúng ta từng thấy sự xuất hiện của Galaxy S20 Ultra với khả năng zoom siêu xa lên đến 100x và chắc chắn lần ra mắt Note mới cũng sẽ hứa hẹn thừa hưởng tính năng xịn xò này.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Ice Universe, Galaxy Note mới sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh khác với S20 Ultra, bên cạnh đó khả năng zoom lai sẽ được rút gọn xuống còn 50x. Dù giảm phân nửa so với dòng S ở khả năng zoom lai nhưng trên thực tế sử dụng chúng ta cũng ít khi nào dùng đến mức 100x cả, nên điều này cũng là hợp lý với Galaxy Note20.

 

 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Galaxy Note20 sắp ra mắt, bạn kỳ vọng vào điều gì nhất trên siêu phẩm này?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03157 sec| 2335.75 kb