Galaxy S10 có một tính năng mà dân sống ảo trên Instagram chắc chắn mê mệt

13/11/2019
Tại sự kiện ra mắt Galaxy S10 tại San Francisco, Samsung đã chia sẻ rất nhiều điều về tính năng, cấu hình của thế hệ Galaxy S mới.
Một trong những tính năng trên camera mà giới công nghệ khá chú ý đó là Instagram mode được tích hợp sẵn ngay trong ứng dụng camera gốc.
Với chế độ thú vị này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và tải ảnh trực tiếp lên mục Stories trên Instagram dễ dàng mà không cần phải truy cập và tải trên Instagram. Trên sân khấu tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Adam Mosseri, Trưởng bộ phận sản phẩm tại Instagram đã lên sân khấu và demo về chế độ mới. Theo đó, chế độ Instagram mode tích hợp trực tiếp trên camera gốc của Galaxy S10/S10+/S10e cho phép người dùng có thể chụp và tải ảnh, video trực tiếp lên mục Stories của Instagram.
Chế độ này bao gồm đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, bộ lọc, nhãn dán, hashgtag, hiệu ứng văn bản và nhiều thứ khác giống như khi trải nghiệm ứng dụng Instagram. Thậm chí Samsung khẳng định, Instagram mode trên Galaxy S10 là trải nghiệm Instagram tốt nhất dành cho smartphone.
Để demo tính năng Instagram mode trên Galaxy S10, Adam Mosseri đã thử chụp ảnh selfie cùng với giám đốc mảng di động của Samsung, ông DJ. Koh trên sân khấu sự kiện. Sau khi chụp xong, Adam đã tải nó trực tiếp lên Instagram mà không cần phải thoát ứng dụng camera.

 
Mặc dù không phải là một tiến bộ kỹ thuật lớn như Galaxy Fold nhưng việc mở bộ SDK cho các bên thứ ba tham gia xây dựng tính năng trên ứng dụng camera gốc hứa hẹn sẽ tạo ra một sự khác biệt chỉ riêng các sản phẩm của Samsung mới có.
Trong tương lai, Samsung sẽ cho phép các nhà phát triển đưa các tính năng camera của Samsung lên các ứng dụng bên thứ ba. Về cơ bản điều này có nghĩa ảnh chụp từ các ứng dụng bên thứ ba sẽ có chất lượng tốt ngang ảnh chụp từ ứng dụng camera gốc.
Các đối tác đầu tiên hợp tác sử dụng bộ SDK của Samsung có thể kể đến là Snapchat, Snow và Lime.
Tham khảo Sammobile
 

0 bình luận, đánh giá về Galaxy S10 có một tính năng mà dân sống ảo trên Instagram chắc chắn mê mệt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03938 sec| 2281.742 kb