Jailbreak hoàn thiện cho iOS 9.3.2 sẽ có trong tuần tới.

04/07/2016

Nhóm Pangu Tại sự kiện MOSET 2016 diễn ra ở Thượng Hải mới đây, đã có thông tin nhóm panggu khẳng định một công cụ như vậy sẽ sớm được phát hành trong tuần tới.

Trong khi thông tin về việc iOS 10 đã được Jailbreak khiến nhiều fan của Apple cảm thấy phấn khích thì có không ít người đang chờ đợi nhóm Pangu (một nhóm Jailbreak iOS có tiếng) phát hành một công cụ Jailbreak hoàn thiện cho iOS 9. Tại sự kiện MOSET 2016 diễn ra ở Thượng Hải mới đây, đã có thông tin khẳng định một công cụ như vậy sẽ sớm được phát hành trong tuần tới.

 

 

 

MOSET 2016 là một sự kiện được đồng tổ chức bởi Pangu và là nơi để các nhóm trình diễn các kỹ thuật Jailbreak mới nhất. Nhiều nhóm đã tập trung vào iOS 10 (sẽ được phát hành vào cuối năm nay) và cũng đã có người thành công với phiên bản iOS mới nhất (dành cho các nhà phát triển) nhưng một công cụ Jailbreak chính thức vẫn chưa được tung ra.

Tại sự kiện năm nay, Superphen.co đưa tin về việc một thành viên của nhóm Pangu đã trả lời một câu hỏi từ các fan liên quan đến việc Jailbreak iOS 9.3.2. Cụ thể, người này cho biết một công cụ Jailbreak chính thức sẽ được phát hành trong tuần tới.

 

 

 

iOS 9.3.2 là phiên bản iOS mới nhất mà Apple đã phát hành chính thức, trong khi đó phiên bản iOS 9.3.3 đã trải qua giai đoạn beta thứ 4 và cũng chuẩn bị ra mắt người dùng. Đây có lẽ là nguyên nhân thúc đẩy Pangu sớm ra mắt một công cụ Jailbreak dành cho iOS 9.3.2 trong tuần tới.

Tất nhiên thông tin trên mới chỉ là tin đồn và người dùng còn phải chờ vài ngày nữa mới biết liệu có một công cụ Jailbreak dành cho iOS 9.3.2 được phát hành chính thức hay không.

 

0 bình luận, đánh giá về Jailbreak hoàn thiện cho iOS 9.3.2 sẽ có trong tuần tới.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02640 sec| 2252.344 kb