Samsung Note 7 sẽ được trang bị kính Gorilla Glass 5

23/07/2016
Một nguồn tin từ Hàn Quốc vừa khẳng định Samsung Galaxy Note7 và iPhone 7 sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 mới nhất của Corning.
Corning đã chính thức công bố thế hệ kính cường lực tiếp theo: Gorilla Glass 5 và câu chuyện được nhiều người quan tâm hiện tại là liệu chiếc smartphone nào sẽ được trang bị công nghệ này đầu tiên?

Trong thông cáo báo chí của mình, Corning cho biết: "Sản phẩm Gorilla Glass 5 đã sẵn sàng để thương mại hóa và sẽ có mặt trên sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu vào dịp cuối năm nay".
"Những thương hiệu hàng đầu" nào sẽ kịp thời gian trang bị Gorilla Glass 5? Liệu các sản phẩm ra mắt trong tháng Tám và Chín tới đây có đủ điều kiện hay không?
Đây là thời gian mà Samsung Galaxy Note7 và iPhone 7 sẽ được trình làng. Và một tờ báo Hàn Quốc mới đây đã khẳng định 2 chiếc flasgship trên sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5: "Gorilla Glass 5 sẽ ra mắt thị trường với sản phẩm Galaxy Note vào ngày 7 tháng 8 sắp tới".
Thực tế thì ngày 7 tháng 8 là ngày dự kiến bán ra chính thức của Galaxy Note7 sau khi thiết bị được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2016 (ngày 2 tháng 8). Các thông tin trước đó cho thấy khách hàng có thể đặt hàng Galaxy Note7 gần như ngay sau khi giới thiệu sản phẩm.
 
Gorilla Glass 5
Các thông số kỹ thuật của Gorilla Glass 4 cho phép nó chịu được sự va đập với nền bê tông khi rơi từ độ cao khoảng 0,8 mét. Samsung Galaxy Alpha là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ này.
Với Gorilla Glass 5, Corning cho biết nó có thể giúp bảo vệ điện thoại an toàn khi rơi từ độ cao 1,6 mét. Màn hình của Galaxy S7 Edge có giá thay mới là 300 USD và nhiều người hi vọng công nghệ mới từ Corning sẽ giúp giá thành màn hình Note7 bền bỉ và có giá thành thấp hơn.
Tham khảo: PhoneArenaMột nguồn tin từ Hàn Quốc vừa khẳng định Samsung Galaxy Note7 và iPhone 7 sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 mới nhất của Corning.

0 bình luận, đánh giá về Samsung Note 7 sẽ được trang bị kính Gorilla Glass 5

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02580 sec| 2252.148 kb