Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình

11/08/2020

Nếu đây là sự thật, Vsmart sẽ nằm trong số những thương hiệu smartphone đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phát triển công nghệ này.

Mới đây, trên fanpage Facebook, Vsmart đã đăng một dòng trạng thái "nhá hàng" về mẫu smartphone với camera ẩn dưới màn hình. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu - camera ẩn dưới màn hình, công nghệ tiên tiến mà nhiều hãng smartphone lớn vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu, rất có thể sẽ có mặt trên một chiếc smartphone Việt trong thời gian tới.

"Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart?" là dòng trạng thái ngắn gọn mà VinSmart gửi tới người dùng, kèm theo đó là hình ảnh một mẫu điện thoại mà người dùng không thể thấy được camera selfie. Chưa có thêm bất cứ thông tin nào được VinSmart đưa ra.

Camera ẩn dưới màn hình là một công nghệ mà nhiều hãng đang theo đuổi. Hồi cuối năm 2019, Oppo đã trình diễn mẫu prototype smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình. Những trải nghiệm ban đầu của chúng tôi cho thấy mẫu prototype này của Oppo cho kết quả rất ấn tượng, nhưng chính Oppo cũng thừa nhận rằng họ vẫn còn phải khắc phục một số vấn đề về thẩm mỹ, cũng như chất lượng ảnh chụp trước khi có thể thương mại hoá công nghệ này.


 

0 bình luận, đánh giá về Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03365 sec| 2234.844 kb